Tính ưu việt cửa uPVC Vonwindow

1. Tính cách âm tôt

Kết cấu cửa Vonwindow có độ liên kết cao, kết hợp với hệ thống gioăng cao su cao cấp làm tăng khả năng cách âm, phù hợp với TCVN 7451

Cửa upvc cách âm

2. Tính cách nhiệt cao

Cửa Vonwindow là sự kết hợp đồng bộ của các linh kiện như thanh uPVC, hộp kính, gioăng cao su,… được thiết kế nhằm mục đích đạt hiệu quả cách nhiệt cao. Khả năng cách nhiệt tốt hơn nhôm 1250 lần. Trong điều kiện nhiệt độ bên ngoài -10oC nhưng ở bên trong lại như một thế giới khác, luôn giữ cho căn phòng của bạn được ấm vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè, tiết kiệm điện năng khi sử dụng điều hòa.

Cửa uPVC cách nhiệt

3. Chống lão hóa và cong vênh, co ngót

Thanh Profile được sản xuất từ vật liệu tổng hợp uPVC, sự kết hợp giữa polyme với các chất phụ gia (chống tia cực tím, chống cháy, va đập,…) bên trong thanh Profile có lõi thép gia cường nên ở nhiệt độ -30oC đến 70oC với môi trường nắng, mưa, ẩm ướt vẫn không bị co vênh co ngót.

Cửa upvc chống co ngót

4. Chống cháy

Cửa Vonwindow được sản xuất từ vật liệu polyme và chất phụ gia chống cháy, không bị phân hủy thành các thành phần dễ cháy khác ngay trong các điều kiện nhiệt độ cao gần 1000oC của ngọn lửa. Thanh Profile uPVC chỉ biến dạng ở tình trạng bắt cháy, không bắt lửa,…

5. Tính chịu va đạp

Ở nhiệt độ -10oC dùng búa thử (1kg) rơi từ độ cao 1m xuống thanh Profile không bị rạn nứt, chịu áp lực của gió tốt.

Cửa upvc tính chịu va đập cao

6. Tính chịu nước, độ kín khít cao

Cửa Vonwindow có hệ gioăng cao su cao cấp kín khít và rãnh thoát nước nên ngăn chặn nước vào bên trong nhà, theo tiêu chuẩn TCVN 7451. Khe hở giữa các cánh và khung được làm kín bằng 2 tầng gioăng không lão hóa nên độ lọt khí nhỏ điều này đồng nghĩa với việc tiết kiệm điện năng khi sử dụng điều hòa.

Cửa upvc có độ khít cao

7. Không bị ôxi hóa

Thanh Profile uPVC có tuổi thọ rất cao, không bị ôxi hóa, không lão hóa hay ố vàng trong điều kiện bức xạ mặt trời và mưa axít.

Cửa upvc không bị oxi hóa

8. Tính an toàn, bảo vệ cao

Cửa Vonwindow được sử dụng hệ thống phụ kiện kim khí có nhiều điểm chốt khóa, có độ bền cao, nẹp cửa được thiết kế bên trong, sử dụng kính an toàn nên hạn chế khả năng xâm nhập vào nhà.

Cửa upvc an toàn

9. Thiết kế khoa học, thuận tiện trong thi công

Cửa Vonwindow được sử dụng thanh Profile định hình được thiết kế dựa trên sự đa dạng của hệ quy cách và màu sắc, cho phép tạo ra những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt do được tổ hợp từ những sản phẩm tiêu chuẩn nên rất thuận tiện trong thi công lắp đặt.

Cửa upvc thuận tiện

10. Độ bền

Cửa Vonwindow ít phải sửa chữa, không phải tu dưỡng định kỳ, duy trì chất lượng sử dụng cao trong thời gian hàng chục năm, hơn thế nữa cửa uPVC không bị biến màu, bạc màu. Dễ dàng lau chùi và bảo quản.

Cửa upvc độ bền cao

11. Bảo vệ môi trường

Dùng cửa Vonwindow bạn góp phần thiết thực bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cộng đồng.

12. Hiệu quả kinh tế cao

So với một số loại cửa truyền thống thì cửa uPVC Vonwindow có lõi thép gia cường, có nhiều ưu điểm riêng khác như: Tiết kiệm điện năng khi sử dụng điều hòa, không mất chi phí bảo dưỡng định kỳ, tính tiện dụng của bộ phụ kiện kim khí, cánh cửa đóng khít và ổn định, cửa không cong vênh co ngót, bề mặt khuôn cửa luôn giữ vẻ đẹp ban đầu,… Đây cũng là những căn cứ để khách quan khẳng định tính kinh tế trước mắt cũng như tính lâu dài của việc lựa chọn cửa Vonwindow của Vongroup.

Cửa upvc tiết kiệm

Từ khóa tìm kiếm tại Google:

  • Tính ưu việt của cửa uPVC Vonwindow
  • Tính ưu việt của cửa nhựa uPVC
  • Tính ưu việt của cửa nhựa lõi thép gia cường Vonwindow
  • Đặc tính cửa uPVC
  • Đặc tính cửa nhựa uPVC
  • Đặc tính cửa nhựa lõi thép gia cường
  • Đặc tính cửa nhựa lõi thép gia cường uPVC
  • Ưu điểm của cửa uPVC
  • Ưu điểm cửa nhựa lõi thép gia cường
  • Cửa uPVC có bền không, có tốt không

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà sản xuất cửa nhựa lõi thép gia cường uPVC chất lượng cao cho dự án của bạn?