Giới thiệu cửa uPVC Vonwindow

Sản phẩm cửa uPVC (hay còn gọi là Cửa nhựa lõi thép gia cường) tuy mới ra đời ở các nước châu Âu khoảng 60 năm trước đây nhưng đã chiếm hơn 60% thị phần cửa ở những quốc gia này. Hiện nay, sản phẩm cửa uPVC đã được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới. Cửa uPVC đi vào Việt Nam từ năm 2002, VonWindow là công ty tiên phong cung cấp các sản phẩm cửa uPVC ra thị trường. Đến nay sản phẩm cửa uPVC của VonWindow đã có mặt tại hàng chục nghìn công trình trên cả nước như: biệt thự, khách sạn, căn hộ, chung cư cao cấp, tòa nhà văn phòng.

Cửa nhựa Sea Profile của VonWindow được sản xuất từ thanh Sea Profile uPVC định hình và các phụ kiện kim khí GU, GQ. Hệ phụ kiện kim khí đồng bộ với chốt đa điểm, bản lề 3D, khóa chuyên dụng, không chỉ làm tăng thẩm mỹ cho cửa VonWindow mà còn giúp mở cửa theo nhiều chế độ khác nhau như: Mở quay vào trong, mở quay ra ngoài, mở hất ra ngoài, mở quay – lật vào trong, mở trượt, mở song song.

Cửa nhựa lõi thép gia cường Sea Profile

Được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu BS EN 12608, sản phẩm cửa nhựa lõi thép gia cường Sea Profile của VonWindow là tập hợp đồng bộ của các linh kiện gồm: Thanh Sea Profile uPVC có cấu trúc dạng hộp, được chia thành nhiều khoang rỗng, có thành ngoài dày từ 2,2mm đến 2,4mm kết hợp với hệ gioăng kép, hộp kính được bơm khí trơ đảm bảo độ kín khít cao, có tính cách âm, cách nhiệt tốt. Cửa Sea Profile VonWindow còn được gia cường bởi lõi thép giúp tăng khả năng chịu lực cho bộ cửa. Ngoài ra, vật liệu uPVC cao cấp còn có những ưu điểm khác như: không cong vênh, co ngót, ít phải sơn sửa, bảo dưỡng định kỳ, khả năng chống cháy cao, không bị oxy hóa, không bị lão hóa hay ố vàng trong điều kiện bức xạ mặt trời hay mưa a xít. Chính vì vậy, cửa nhựa Sea Profile VonWindow luôn giữ được vẻ đẹp ban đầu trong suốt thời gian sử dụng. Những ưu điểm này giúp cửa nhựa VonWindow đặt hiệu quả kinh tế lâu dài cho người sử dụng nhờ tiết kiệm chi phí điện năng và bảo dưỡng định kỳ.

Cấu tạo cửa nhựa Sea Profile VonWindow:

Cửa nhựa Sea Profile Đông Á

Cấu tạo cửa nhựa Sea Profile

Bản vẻ kỹ thuật mặt cắt thanh Sea Profile:

Thanh-Sea-Profile-uPVC-Br60-SF78-SE76N
Thanh-Sea-Profile-uPVC-HF62-SF92-SP66-GB31-GB19-FL36
Thanh-Sea-Profile-uPVC-HF60DA-IL50-GM42N-GB25-GB21-GB10
Thanh-Sea-Profile-uPVC-BR60-MK60-SF106-FR106
Thanh-Sea-Profile-uPVC-SF76N-PZ76-JT61-GB34-GB31-GB19Mặt cắt nối khung giữa các thanh nhựa của cửa Sea Profile VonWindow:
Noi-khung-thanh-sea-profile
Noi-khung-thanh-sea-profile-upvc
Thanh-Sea-Profile-Thanh-nhua-Sea-Alpha-Profile

Từ khóa tìm kiếm tại Google:

 • Cửa nhựa Sea Profile uPVC Vonwindow
 • Cửa nhựa lõi thép Sea Profile uPVC
 • Cửa nhựa lõi thép gia cường Sea Profile Vonwindow
 • Nhà sản xuất cửa Sea Profile uPVC
 • Nhà sản xuất cửa nhựa Sea Profile uPVC
 • Nhà sản xuất cửa nhựa lõi thép gia cường Sea Profile
 • Nơi sản xuất cửa nhựa lõi thép gia cường Sea Profile uPVC
 • Thanh nhựa Sea Profile Đông Á
 • Thanh Sea Alpha Profile Nhựa Đông Á
 • Cửa Sea Profile uPVC giá rẻ
 • Cửa Sea Profile uPVC cao cấp của Châu Âu

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà sản xuất cửa nhựa lõi thép gia cường uPVC chất lượng cao cho dự án của bạn?