Giới thiệu cửa uPVC Vonwindow

Sản phẩm cửa uPVC (hay còn gọi là Cửa nhựa lõi thép gia cường) tuy mới ra đời ở các nước châu Âu khoảng 60 năm trước đây nhưng đã chiếm hơn 60% thị phần cửa ở những quốc gia này. Hiện nay, sản phẩm cửa uPVC đã được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới. Cửa uPVC đi vào Việt Nam từ năm 2002, Vonwindow là công ty tiên phong cung cấp các sản phẩm cửa uPVC ra thị trường. Đến nay sản phẩm cửa uPVC của Vonwindow đã có mặt tại hàng chục nghìn công trình trên cả nước như: biệt thự, khách sạn, căn hộ, chung cư cao cấp, tòa nhà văn phòng.

Sản phẩm cửa uPVC mang thương hiệu Vonwindow được sản xuất từ thanh profile uPVC định hình và các phụ kiện kim khí do các hãng hàng đầu CHLB Đức sản xuất. Hệ phụ kiện kim khí đồng bộ với chốt đa điểm, bản lề 3D, khóa chuyên dụng, không chỉ làm tăng thẩm mỹ cho cửa Vonwindow mà còn giúp mở cửa theo nhiều chế độ khác nhau như: Mở quay vào trong, mở quay ra ngoài, mở hất ra ngoài, mở quay – lật vào trong, mở trượt, mở song song.

Cửa nhựa lõi thép gia cường uPVC
Cửa nhựa lõi thép gia cường uPVC

Được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, sản phẩm cửa nhựa lõi thép gia cường uPVC mang thương hiệu Vonwindow là tập hợp đồng bộ của các linh kiện gồm: thanh profile uPVC có cấu trúc dạng hộp, được chia thành nhiều khoang rỗng có lắp lõi thép gia cường để tăng khả năng chịu lực cho bộ cửa, kết hợp với hệ gioăng kép và hộp kính được bơm khí trơ đảm bảo độ kín khít cao, có tính cách âm, cách nhiệt tốt. Ngoài ra, vật liệu uPVC cao cấp còn có những ưu điểm khác như: không cong vênh, co ngót, ít phải sơn sửa, bảo dưỡng định kỳ, khả năng chống cháy cao, không bị oxy hóa, không bị lão hóa hay ố vàng trong điều kiện bức xạ mặt trời hay mưa a xít. Chính vì vậy, cửa Vonwindow luôn giữ được vẻ đẹp ban đầu trong suốt thời gian sử dụng. Những ưu điểm này cho phép cửa Vonwindow đem lại hiệu quả kinh tế lâu dài cho người sử dụng nhờ tiết kiệm chi phí điện năng và bảo dưỡng định kỳ.

So với sản phẩm có cấu tạo tương tự được sản xuất từ vật liệu gỗ hoặc nhôm, cửa uPVC có giá thành thấp hơn. 

Các thanh Profile uPVC và phụ kiện được sử dụng:

Bên cạnh dòng sản phẩm cửa nhựa uPVC được sản xuất từ các thanh Profile và các phụ kiện được nhập khẩu tại Châu Âu, Vonwindow còn có thêm các dòng sản phẩm khác để đáp ứng nhu cầu của nhiều nhóm khách hàng. Các dòng sản phẩm này được sản xuất từ các thanh Shide Profile, thanh Conch, thanh Sea Profile, thanh Sparlee Profile, thanh Euro Profile, thanh Queen Profile và các thương hiệu phụ kiện nổi tiếng khác như: GU, GQ, KinLong
Các sản phẩm cửa uPVC VonWindow:
Cửa uPVC
Cửa uPVC

Từ khóa tìm kiếm tại Google:

  • Cửa uPVC Vonwindow
  • Cửa nhựa uPVC
  • Cửa nhựa lõi thép gia cường Vonwindow
  • Nhà sản xuất cửa uPVC
  • Nhà sản xuất cửa nhựa uPVC
  • Nhà sản xuất cửa nhựa lõi thép gia cường
  • Nơi sản xuất cửa nhựa lõi thép gia cường uPVC
  • Cửa uPVC giá rẻ
  • Cửa uPVC cao cấp của Châu Âu

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà sản xuất cửa nhựa lõi thép gia cường uPVC chất lượng cao cho dự án của bạn?