Cửa cuốn, cửa tự động

Giới thiệu về cửa cuốn và cửa tự động

1. Cửa cuốn

Ngày nay, cửa cuốn đã trở thành một phần rất quan trọng và không thể tách rời trong sự phát triển mạnh mẽ của kiến trúc hiện đại. Ngoài tính tiện ích, tính thẩm mỹ, cửa cuốn còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng về sản phẩm này, Vonwindow đã cung cấp ra thị trường dòng sản phẩm cửa cuốn cao cấp với mẫu mã đa dạng, hội tụ đủ các tiêu chuẩn: Hiện đại – Vững chắc – An toàn – Êm – Đẹp.
Sản phẩm cửa cuốn Vonwindow được chế tạo từ các linh kiện nhập khẩu chính hãng và được chế tạo theo các tiêu chuẩn của Vonwindow với các tiêu chí tối ưu và chất lượng và công năng sử dụng. Cửa được thiết kế phù hợp với các vị trí yêu cầu độ an ninh cao, diện tích mở lớn như : cửa Gara, mặt tiền nhà phố, cửa kho …

Hệ thống cửa cuốn lên hộp: Khi mở cửa, màn cửa được cuốn vào trong hộp nhôm kín nằm ở bên trên. Nhờ cấu trúc này, toàn bộ khoảng trống phía dưới trần có thể sử dụng cho các mục đích khác. Cửa và hộp cuốn hoàn toàn bằng nhôm. Profile thông gió và lấy sáng theo tiêu chuẩn châu Âu.

2. Cửa tự động

Vonwindow sản xuất 2 dòng cửa tự đông: Cửa trượt tự động và cửa tự động xoay tròn

Cửa trượt tự động:

Cửa trượt tự động có loại 2 cánh và 4 cánh. Các chi tiết cơ khí chủ yếu được làm bằng hợp kim nhôm chất lượng cao nên chịu lực tốt, bền, đẹp và nhẹ. Các vách kính, cánh cửa trượt sử dụng kính an toàn, kính hộp (ở giữa các lớp kính được bơm khí trơ) và hệ thống gioăng cho khung cánh  nên có khả năng cách âm, cách nhiệt, tiết kiệm năng lượng.

Cửa tự động xoay tròn:

– Cửa tự động xoay tròn 3 hoặc 4 cánh được dùng tại các ngân hàng, khách sạn, những tòa nhà có lưu lượng người qua lại lớn, tốc độ lưu thông cao nhưng vẫn đảm bảo tách biệt môi trường bên trong và bên ngoài, giữ nhiệt, tránh gió bụi…

– Cửa có thể làm việc tự động hoàn toàn, trợ lực tự động (có sự trợ giúp của động cơ điện để xoay cửa).

– Cửa được gắn mắt thần cảm biến, khi có người tới gần cửa tự động hoạt động. Khi không có người qua lại, cửa sẽ dừng ở trạng thái đóng để tiết kiệm năng lượng. Hệ thống cảm biến đảm bảo an toàn cho người đi qua, khi vướng hành lý hoặc người đi vào buồng cửa thì cửa sẽ dừng quay, sau khi hết vật cản thì cửa mới quay tiếp.

– Khung cửa được làm bằng nhôm hợp kim nên bền, đẹp và nhẹ.

Từ khóa tìm kiếm Google:

  • Cửa cuốn Vonwindow
  • Cửa tự động Vonwindow
  • Cửa cuốn an toàn
  • Cửa cuốn châu âu
  • Cửa cuốn, cửa tự động cao cấp
  • Cửa cuốn, cửa tự động đẹp
  • Cửa cuốn siêu êm
  • Cửa cuốn ô thoáng
  • Cửa cuốn ở hà nội
  • Cửa cuốn rẻ nhất hà nội

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà sản xuất cửa cuốn, cửa tự động chất lượng cao cho công trình của bạn?